หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Hình thức chế ngự, lên đồ và chiến Karma mùa 10 cho những người bắt đầu ban đầu đỉnh nhất

Karma không còn là vị tướng quá xa lạ với những người chơi lão luyện, nhưng với các người chơi bắt đầu dự vào chơi vị tướng này, thì việc chúng ta cũng có thể điều khiển với suport cho vị tướng này chắc là phát huy hết sức khỏe rất khó khăn. Nó yêu cầu không ít kĩ năng cùng hình thức lên đồ, kìm hãm tối cao đến từ người chơi. Vậy cụ thể phương pháp chơi nào là cực tốt, bảng ngọc cho Karma đc sắp xếp ra sao? hầu như sẽ có chỉ trong bài viết sau đây, theo dõi để biết rõ chi tiết hơn.

Hình thức lên đồ Karma

Vốn là một pháp sư, và những bản lĩnh Buff + bảo đảm anh em thì họ nên tham khảo qua các trang bị cho Karma đi support ngay dưới. Còn đối với Karma đi Mid, thì những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép như trang bị cho Fizz đi Mid là không như thế nào thiếu. vốn là một pháp sư bổ trợ thực thụ, khi lên đồ cho Karma thì chúng ta thường chủ yếu vào những món trang bị Buff xuất xắc bảo vệ anh em là chính. lúc thi đấu Karma như một pháp sư, thì các chúng ta cũng có thể xem thêm qua bộ trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho pháp sư này. Karma cũng là một pháp sư Tank khi đi Đứng đầu, nhưng lối lên đồ này thiên về khả năng chống chịu cũng giống là năng hút sát thương cho anh em là chính. trong các số đó, chúng ta cũng có thể tham khảo các bí kíp lên đồ sau: đồng hồ đeo tay cát Zhonya, là một trang bị phòng thủ các tướng gây sát thương vật lí ổn với phối hợp giỏi đc và Chuyên Tâm để câu giờ địch thủ. giầy Khai Sáng Iona, liên tục cho thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu. Trong khi, khả năng giảm 10% giây phút phép trợ giúp để cho Karma có Trừng Phạt nhanh hơn trong những trường hợp tranh chấp Rồng, Baron hay chỉ là các khiêm tốn trùm cuối rừng cũng như Cua dị kì. dù vậy kiếm tai họa, đấy là một tướng có đến 4 khả năng kích hoạt thì việc cài đặt tuy là kiếm tai ương không tồn tại gì là kì lạ. đặc biệt là phương pháp Nội Hỏa chỉ có 5 giây hồi chiêu ở level cuối với còn chưa giảm đi nhờ con số giảm phút giây hồi chiêu từ các mặt hàng kể trên. Có đc song tìm tai ương trong tay, khả năng dồn sát thương của Karma sẽ rất là trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng khả năng đẩy trụ ở cuối ải cũng không kém ai. nón Phù Thủy Rabadon, không có vô số điều để nói đến mặt hàng này. Chỉ đơn giản là 1 đống chỉ số sức mạnh phép màu trợ giúp Karma mạnh mẽ hơn trong những công việc tấn công.

Các trang bị cho tướng Karma

Mẹo tương khắc và chế ngự Karma

Đừng để Karma tự do cấu rỉa người chơi, bởi vì nó sẽ làm giảm phút giây hồi chiêu của Kinh Mantra. nỗ lực thoát khỏi Chuyên Tâm khi cô ấy cần đến nó lên người chơi, bởi vì nó rồi sẽ trói chân người chơi nếu mối gắn kết không biến thành phá vỡ.Rời khỏi vòng tròn của Nội Hỏa – Mantra cường hóa bởi nó rồi sẽ gây thêm sát thương sau thoáng chốc. kỹ năng cấu rỉa hiệu quả cao nhất của Karma là Nội Hỏa, quan trọng khi nó được cường hóa bởi Kinh Mantra. sử dụng nó để cấu máu kẻ thù trước khi bạn băng trụ bởi nó sẽ gây thêm sát thương với làm chậm kẻ địch.

Tướng sử dụng nhiều với Karma

Thủ pháp đấu tướng Karma

Sự khó tính của pháp môn sư này khi đi đường đặc biệt là khoảng cách cấu rỉa rất chi là khó tính. cùng các combo của Karma, đông người nên phối hợp khả năng R để chắc là tăng tối đa con số sát thương mà vị tướng này hình như gây nên được. chỉ trong giao tranh, thì năng lực R cực kỳ cần thiết bởi nó giống như giúp cho pháp sư này Buff tối đa tốc độ dịch rời trong vòng giao tranh. Vào thời đoạn cuối round thường xuyên kiểm soát góc nhìn, ra vào giao tranh hài hòa. sử dụng Nộ Hỏa vài lần để cấu rỉa máu trước khi vào giao tranh với canh chuẩn chỉnh time 60s hồi ngọc Dải Băng năng lượng sẽ làm cho con số mana của bạn mất đi rất ít tăng mạnh bản lĩnh trụ lane của bản thân đồng thời cần dùng Kinh Mantra một cách hợp lí với hài hòa và hợp lý.

Khả năng chơi tướng Karma

Bên trên đây mô tả của Skmoba về bảng Ngọc trợ giúp tái tổ thích hợp cho Karma mùa 10 và một số trong những mật tịch lên đồ của Karma new để gamer tham khảo. Chúc game thủ leo rank xếp hạng gank đội hình thắng lợi và vị tướng Kẻ đc Khai Sáng trên chơi trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น